quà tặng 8/3

8/3 này nên tặng gì cho bà bầu?

Việc tìm kiếm những món quà dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 không khó, tuy nhiên để chọn được món quà thiết thực và hữu dụng nhất lại khá đau đầu, nhất là khi đối tượng là các bà bầu.

Khi mang thai, việc ngủ đối với bà bầu cũng rất khó khăn. Đau lưng, đau đầu, mỏi vai-gáy, mỏi cổ, chân tay hay buồn bực, khó chịu là những tình trạng mà bà bầu hay gặp phải, khó có thể đem lại giấc ngủ ngon. Gối ôm bà bầu sẽ giúp các mẹ sẽ giúp các mẹ xua tan mọi nỗi phiền trên.

Công dụng chính của gối bà bầu là giúp bà bầu tránh tình trạng đau lưng, giảm chuột rút – phù nề, nâng đỡ bụng cho các mẹ, gối đầu thư thái, thoải mái khi ôm.

Gối ôm bà bầu có khá nhiều loại : kiểu chữ J, kiểu chữ C, kiểu chữ U. Nhưng gối bà bầu chữ U là thông dụng hơn cả, đây là loại gối bà bầu nhiều công dụng nhất.  Có thể nâng đỡ được cả đầu, chân, lưng, bụng các mẹ, mang đến tư thế ngủ thoải mái nhất.gối bà bầu chữ U

Không những được mẹ bầu yêu thích mà người lớn tuổi đau lưng hay trẻ nhỏ đều rất thích. Đặc biệt bố cũng rất hay dùng ké khi muốn thư giãn hết mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

công dụng gối bà bầu

Thị trường gối bà bầu hiện nay đang rất đông đúc và thật giả lẫn lộn. Nhiều loại được nhập từ những nguồn hàng không rõ xuất xứ, gối không những dễ xẹp, mà loại bông nhồi cũng không hề mềm mại như gối chính hãng. Như vậy đều có hại cho cả mẹ lẫn bé vì phản tác dụng, không hề nâng đỡ được mẹ và bé như quảng cáo. Số tiền bỏ ra mua gối kém chất lượng tuy có rẻ hơn gối chính hãng vài chục nghìn nhưng hoàn toàn phản tác dụng.

HAHUMA là một thương hiệu của Việt Nam, các sản phẩm của Hahuma được sản xuất dành cho trẻ em và bà bầu với phương châm đem đến sức khỏe niềm vui cho khách hàng, chính vì thế thương hiệu luôn coi trọng từng khoảnh khắc phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ và đó cũng chính là lý do khách hàng tìm tới sản phẩm gối bà bầu cao cấp Hahuma. Quý khách ở Hà Nội hoặc ở xa mua gối cho bà bầu HAHUMA bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới 0989 44 99 66 để được tư vấn những mẫu mới và giao hàng tận nhà.

gối chữ U bà bầu Hahuma