Đông lạnh các mẹ bầu tại Hà Nội nhớ sắm gối ôm bà bầu nhé!

Trời Bắc mấy hôm nay lạnh quá các mẹ ạ, lại thêm mưa lâm thâm làm mọi người chỉ muốn ôm chặt lấy chiếc giường yêu quý. Nhất là lại có thêm chiếc gối bà bầu Hahuma nữa thì còn gì bằng các mẹ nhỉ?

Mang bầu đúng thật rất vất vả, các mẹ mùa hè thì lúc nào người cũng nóng như nung. Đến mùa đông chân tay lại lạnh, dễ bị chuột rút. Gối bà bầu chữ U với thiết kế đặc biệt phù hợp với bà bầu, giúp bà bầu tránh tối đa các chứng phù nề, chuột rút khi mang thai. Chưa kể còn nâng đỡ cả vùng cổ, vai, gáy cho các mẹ.

Hahuma với hơn 6 năm kinh nghiệm trên thị trường, đã làm hài lòng hàng ngàn bà bầu với hàng ngàn sản phẩm được bán ra. Đến với Hahuma, các mẹ sẽ bị lạc giữa một rừng gối chữ U bà bầu đủ mẫu mã, màu sắc, luôn được thay đổi liên tục. Đặc biệt Hahuma còn có chế độ bảo hành gối ôm bà bầu lên tới một năm.

hq580-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1

Hahuma là nhà cung cấp gối bà bầu lớn nhất Việt Nam với số lượng mẫu gối dành cho bà bầu lớn nhất, luôn cập nhật nhanh nhất. Rất nhiều shop lẻ không có kho gối số lượng mẫu ít, gối nhỏ ít bông nhanh xẹp, đặc biệt là những loại gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng.

hq304-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq614-goi-om-ba-bau-hahuma

Gối bà bầu Hà Nội cao cấp Hahuma luôn căng phồng, nhìn quan sát từ bên ngoài gối phẳng phiu bởi lượng bông luôn được nhồi 3,7-3,8kg cả gối nên đảm bảo không bị xẹp. Với những chiếc gối nhìn thấy nhăn chứng tỏ lượng bông ít sẽ nhanh xẹp sau khi nằm.

hq608-goi-om-ba-bau-hahuma

hq322-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq596-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

hq332-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

Gối cho bà bầu Hahuma màu sắc rất tinh tế sắc nét giặt giũ thoải mái không sự phai màu theo thời gian. Quý khách có thể tham khảo cách lồng vỏ gối bà bầu https://www.youtube.com/watch?v=LaUZE3FlNa8

ALO MUA NGAY !
HAHUMA SHOP: Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
VÀ ĐƯỜNG THÁI PHIÊN, QUẬN 11, TP HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Call, Sms, Zalo – Viber)
CHI NHÁNH HCM: QUẬN 11. PHƯỜNG 9. ĐƯỜNG THÁI PHIÊN.