Các mẫu gối bà bầu Hà Nội mới nhất

Gối bà bầu HAHUMA với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú chắc chắc sẽ làm hài lòng bất kì quý khách hàng nào khó tình nhất. Công dụng của gối bà bầu Hahuma còn là  giúp bà bầu không còn cảm giác chuột rút, sưng phù chân và cực nhiều công dụng hữu ích khác nữa.

— HOTLINE 0989 44 99 66 zalo, facebook (lưu ý quý khách nên bỏ chế độ chặn tin nhắn người lạ trên zalo nhé)

Gối màu nhạt là lựa chọn của rất nhiều bà bầu bởi màu sắc trang nhã, không quá chói. Đơn giản nhưng lại rất bắt mắt. Hahuma là nhà phân phối sỉ lẻ nên gối luôn có sẵn rất nhiều mẫu để quý khách lựa chọn được màu ưng ý mình, phù hợp với tông màu chăn ga gối ở nhà.

Sản phẩm gối bà bầu Hà Nội Hahuma luôn sử dụng ảnh chụp thật chuẩn màu trên ảnh với thực tế, không sử dụng công nghệ sửa ảnh cho sáng màu. Đảm bảo ảnh gối rất thật! Hàng hóa màu sắc đa dạng luôn sẵn hàng, khác với các bên nhỏ lẻ ít mẫu, may không đẹp

Gối nằm ngủ cho mẹ bầu Hahuma

 

Gối bà bầu chữ U Hahuma

Gối bà bầu chữ U Hahuma trong bài này đề cập tới các mẫu gối ôm bà bầu vải Hàn Quốc. 

Gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma

Đến với HAHUMA  bạn sẽ được lựa chọn các mẫu gối ngủ dành cho bà bầu phù hợp với sở thích, phù hợp với phong thủy hay phù hợp với gam màu căn phòng của mình. Màu sắc gối có thể phù hợp với những màu sắc chăn ga gối sẵn có của gia đình, cũng có thể lựa chọn gam màu sạch nếu gia đình có trẻ nhỏ, màu gối lựa chọn cũng quan tâm tới mùa nếu bạn ở Hà Nội để không gây cảm giác bức bối nóng nực. Đặc biệt mua gối bà bầu chữ U tại Hahuma còn có chế độ bảo hành, điều mà chắc chắn các loại gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng không có!

 

Gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma

 

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Mua gối ôm bà bầu chữ U Hà Nội

Các mẹ rất thích khi nằm với gối bà bầu Hahuma, sản phẩm gối to dễ nằm, êm ái, chất vải mịn mượt, mát. Nằm rất sướng, không còn đau lưng, đỡ bại hông, ngủ ngon hơn!

ALO MUA NGAY: 0989 44 99 66

HAHUMA SHOP: SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC