Gối bà bầu HAHUMA

Cách giặt gối hình chữ U cho bà bầu

Chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với chiếc gối hình chữ U mà bà bầu thường hay sử dụng trong những lúc nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ gìn cũng như giặt gối hình chữ U cho bà bầu sao cho không bị ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản của chiếc gối và sử dụng chúng trong một thời gian dài.

Đó là lý do mà HAHUMA chia sẻ bài viết này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng chúng.

Cách giặt gối hình chữ U cho bà bầu

Giặt tay

Vì kết cấu của chiếc gối hơi cồng kềnh nên giặt tay là cách thức tốt nhất để kéo dài thời gian sử dụng của chiếc gối, tránh việc bung chỉ hoặc làm chúng bị biến dạng.

Trong lúc giặt tay, bạn có thể chà sạch được những chỗ không được sạch tại các cạnh gối hoặc ngâm chúng trước khi giặt để những vết bẩn cứng đầu dễ dàng trôi sạch đi.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đừng dùng bàn chải chà mạnh, liên tục vì như thế gối sẽ rất bị xù lông hoặc bay màu.

Giặt máy

Giặt máy không phải là sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, với những chiếc gối chất lượng, được thiết kế dành riêng cho giặt máy thì bạn cũng có thể yên tâm sử dụng máy giặt để giặt chúng mà không cần phải lo lắng gì cả.

Điều qua trọng là bạn phải hỏi kỹ nhân viên bán hàng để tránh những sự cố không cần thiết làm hư chiếc gối yêu quý.

Khi giặt máy, bạn cũng có thể bỏ chiếc gối vào trong túi chuyên dụng dành cho máy giặt để hạn chế lực quay tác động vào, giữ gối bền hơn

Phơi nơi có ánh sáng

Sau khi giặt gối xong, bạn nên mang phơi ở những khu vực có ánh sáng để giúp loại bỏ những vi khuẩn tích tụ lâu ngày cũng như các mùi khó chịu.

Gối hình chữ U cho bà bầu của HAHUMA được thiết kế bằng chất liệu tốt nên rất dễ khô chỉ sau 2-3 tiếng phơi. Do đó, bạn có thể thoải mái giặt thường xuyên.

 

Cấu tạo 3 lớp gối bà bầu: Vỏ gối cotton, lớp vải bọc, lõi bông

Cấu tạo 3 lớp gối bà bầu: Vỏ gối cotton, lớp vải bọc, lõi bông

Các bạn thấy đấy, cách thức giặt gối hình chữ U cho bà bầu khá đơn giản đúng không? Chỉ cần để ý và bỏ một chút công sức, chiếc gối sẽ luôn thơm và như mới.