Cách nhận biết gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng

Một câu hỏi các mẹ rất hay hỏi mỗi khi đi mua hàng là tại sao nhìn hình giống mà chỗ này lại đắt hơn chỗ kia, chỗ kia lại bán rẻ hơn chỗ này mà chưa hề kiểm tra chất lượng xem mặt hàng hai bên có tương đồng hay không. Đó cũng là câu hỏi mà các bà bầu thường hỏi mỗi khi mua gối bà bầu.
Nhưng dĩ nhiên cái gì cũng có giá của nó, đồ rẻ thì dĩ nhiên đi với chất lượng kém. Mà chất lượng ở đây là mọi mặt, từ hình dáng, kích thước, cân nặng cho đến màu sắc, mẫu mã, chất vải.

Gối bị ăn bớt kích thước
Để bán với giá rẻ nhằm hút khách, gối bà bầu giá rẻ thường bị rút bớt kích thước, ăn bớt bông nhồi bên trong và xem ảnh bán hàng online thì người mua chẳng thể nhận biết được kích thước thật của gối. Gối nhỏ, ngắn nên không thể nâng đỡ hết cơ thể mẹ bầu, chân gác không thoải mái, nhất là những mẹ bầu có thân hình ngoại cỡ. Bông nhồi bên trong ít nên gối nhanh xẹp, nằm không thấy êm mà còn thấy đau lưng hơn. Đặc biệt, vào những tháng cuối khi mẹ bầu tăng cân rất nhanh thì cái gối này trở nên rất bé nhỏ so với mẹ bầu và chẳng còn tác dụng gì.
[IMG]

Gối bà bầu giá rẻ thường bị ăn bớt kích thước, rút bớt bông, hình chữ U may méo mó trông mất thẩm mỹ

Kích thước chuẩn của gối bà bầu chữ U là dài 1.45m, rộng 0.75m, trọng lượng 3.7 – 3.8kg mới có thể nâng đỡ cơ thể và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, giấc ngủ của mẹ bầu. Các mẹ bầu lưu ý khi mua gối nhớ hỏi kỹ các thông số kỹ thuật này. Đừng vì ham rẻ mà tặc lưỡi mua một chiếc gối kém chất lượng để rước mệt mỏi và bực dọc vào người.

[IMG]

Sắm một chiếc gối chữ U bà bầu chất lượng tốt đắt hơn vài chục ngàn đồng nhưng lại tiết kiệm gấp nhiều lần và an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Vải may gối chất lượng kém
Gối bà bầu giá rẻ thường được quảng cáo là áo gối may bằng vải Việt Nam, vải cotton chất lượng cao nhưng thực chất là vải cân nhập từ Trung Quốc. Vải chất lượng kém, có pha nilon nên nằm rất nóng và bí lưng; dùng một thời gian, vải sẽ bị phai màu, xù lông, dạt sợi vải. Đó là chưa kể loại vải này được in nhuộm bằng hóa chất trôi nổi nên chứa nhiều bụi vải, mùi vải khó chịu và tồn dư hóa chất gây bệnh về da, hô hấp. Một số loại vải Trung Quốc còn chứa chất formaldehyde để làm mềm vải, nếu chất này có nồng độ cao và tích tụ lâu ngày sẽ gây dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư.

Bông ít, chất lượng kém
Gối bà bầu giá rẻ thường được người bán nhồi ít bông nên chỉ dùng một thời gian là gối bị xẹp, không còn độ đàn hồi; mẹ bầu ôm gối ngủ không thấy thoải mái mà còn đau lưng, mỏi cơ hơn. Mua gối bà bầu giá rẻ giúp các mẹ tiết kiệm được vài chục ngàn đồng nhưng lại rước bao nhiêu bực dọc và bệnh tật vào người.

Hoặc người bán không rút bớt trọng lượng bông mà nhồi các loại bông vụn, bông thừa hoặc nhét lẫn các loại bông kém chất lượng ở giữa đánh lừa và khâu kín ruột gối để người mua không biết được. Bông kém chất lượng có thể chứa tạp chất, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh và mẹ bầu ôm ấp gối đó ngủ hàng đêm sẽ gây hại cho sức khỏe của cả mẹ lẫn con.

Gối may ẩu, không được bảo hành
Gối ôm bà bầu giá rẻ thường được may ẩu, hình chữ U méo mó; thân chữ U ít bông, nhỏ nên trông rất mất thẩm mỹ. Đường chỉ may không cẩn thận, giặt tay hay giặt máy nhiều là tuột chỉ. Hơn nữa, gối bà bầu giá không được bảo hành nên khi sản phẩm có những vấn đề như bông bị xẹp óp, tuột chỉ, vải xù lông, dạt sợi vải hay gối có mùi lạ thì mẹ bầu không thể đổi trả được. Hoặc người bán quảng cáo gối có bảo hành nhưng khi gọi điện bảo hành thì có nhiều lý do từ chối, khất lần khất lượt. Và mẹ bầu chỉ còn cách đành phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì mua gối bà bầu giá rẻ.

Thay vì mua gối bà bầu giá rẻ rước bực, rước bệnh vào người, tại sao mẹ bầu không sắm một chiếc gối chất lượng tốt để chăm sóc giấc ngủ 9 tháng bầu bí. Sắm một chiếc gối tốt, nằm êm, an toàn cho sức khỏe cũng là cách mẹ bầu yêu thương chính mình, đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện tốt nhất cho con yêu.

[IMG]

[IMG]

ALO MUA NGAY !
HAHUMA SHOP: Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber) / Mobile 0902 269 700