Gối đa năng chữ C cho bé

Công dụng của gối cho bà bầu đa năng chữ C

Gối cho bà bầu đa năng chữ c là một loại gối có thiết kế độc đáo hình chữ C với những tính năng đặc biệt hữu ích cho cả mẹ và bé, được sử dụng rất tiện lợi phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau, do đó loại gối này còn được gọi là gối chữ C đa năng. Cũng bởi tính hữu ích của mình, nên loại gối này đang được rất nhiều mẹ sử dụng cả trước và sau khi sinh bé.

Khác với nhiều loại gối cho bà bầu khác, gối cho bà bầu đa năng chữ C được thiết kế phù hợp với cả mẹ và bé. Với mẹ gối được sử dụng trong quá trình mẹ có bầu, nhưng sau khi sinh em bé, mẹ vẫn có thể sử dụng gối trong quá trình chăm sóc con yêu.

Gối dành cho mẹ trong quá trình mang bầu

Trong thời gian mang bầu, chắc các mẹ sẽ không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, nặng nề, đau mỏi lưng và cơ thể. Với gối cho bà bầu đa năng chữ C, mẹ có thể sử dụng để dựa lưng, đỡ lưng khi ngồi, có tác dụng giảm đau lưng, hay tình trạng nhức mỏi cột sống. Ngoài ra, khi nằm mẹ cũng có thể sử dụng gối để kê, nâng đỡ phần bụng bầu khi nằm nghiêng, mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho mẹ.

Gối dành cho bé

Với bé, gối có rất nhiều công dụng. Mẹ có thể đặt bé nằm chơi trên gối, cho bé bú, cho bé tập lẫy và tập ngồi với loại gối đa năng chữ C này. Gối được thiết kế với đường cong mềm mại, do đó mẹ có thể đặt gối lên trên đầu gối và thoải mái đặt bé nằm lên khi bú, đầu và lưng của bé sẽ được giữ thẳng, không làm bé mỏi cổ khi bú và mẹ cũng không cảm thấy mỏi tay khi cho bé bú lâu.

Bên cạnh đó, mẹ cũng có để đạt bé nằm chơi trên gối, với thiết kế chữ C cùng đai bảo vệ bao quanh người sẽ giữ cho bé không bị lăn hay tuột khỏi gối. Ngoài ra, gối cũng sẽ hỗ trợ mẹ trong quá trình bé tập lẫy và tập ngồi. Với hình dáng cong bao quanh bé khi ngồi có tác dụng chống đỡ cột sống lưng bé, đảm bảo xương sống bé không bị cong khi mới biết ngồi và giúp bé ngồi vững hơn.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được những lợi ích tuyệt vời của gối cho bà bầu đa năng chữ C cho cả mẹ và bé. Có thể nói đây là một vật dụng hữu ích mà mẹ nên có trong quá trình mang bầu và sau khi sinh em bé.