Công dụng tuyệt vời của gối bà bầu chống trào ngược

Các mẹ đã bao giờ gặp tình trạng mỗi khi cho bé bú, bé rất dễ bị trào ngược chưa? Chắc hẳn mẹ nào cũng “dính” phải trường hợp này. Nguyên do gây nên hiện tượng nôn trớ ở trẻ là vì dịch dạ dày là dịch acid, trong khi thực quản lại hơi kiềm nên những dịch trào ngược lên sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thực quản, như có thể gây viêm thực quản, làm bỏng rát thực quản, khiến trẻ rất sợ khi cho bú hoặc ăn. Khi dịch trào ngược lên miệng nhiều có thể khiến trẻ dễ bị hít sặc vào phổi gây viêm phổi. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, trẻ có thể bị tím tái do ọc sữa vì dịch dạ dày gây kích thích dây thần kinh dọc theo thực quản làm ức chế hô hấp khiến trẻ ngưng thở.

Hahuma là hãng gối bà bầu Hà Nội chuyên kinh doanh các loại gối chữ U, gối chống trào ngược cho mẹ và bé. Với thiết kế hoàn toàn phù hợp, chắc chắn hiện tượng nôn trớ của bé sẽ không còn nữa. Các sản phẩm hoàn toàn được làm từ vải cotton mềm mát, lõi bông xơ bọc bởi lớp vải lót, có kích thước 60x50cm hoàn toàn phù hợp với con trẻ.

Bên cạnh các chức năng như: hạn chế tình trạng ọc sữa ở trẻ; giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt, giúp bé quan sát thế giới xung quanh; ôm sát , nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi thì gối bà bầu Hahuma chống trào ngược còn có tác dụng hỗ trợ cho các mẹ khi cho con bú.

[IMG]

[IMG]

Sau khi cho bé bú hay ăn bột các mẹ đặt bé lên gối như thế này để bé không bị nôn trớ, trào ngược.[IMG]

Gối chống trào ngược giúp bé bú sữa mẹ được thuận tiện hơn

Cụ thể, các mẹ có thể dùng gối chống trào ngược đa năng ôm quanh bụng và đặt bé lên gối khi cho bé bú hoặc khi bế bé lâu sẽ giúp bạn không mỏi tay. Và nhớ hãy là người tiêu dùng thông thái, tránh bị các loại gối bà bầu giá rẻ lừa mắt nha các mẹ!

ĐẶT MUA GỐI BÀ BẦU – GỐI CHO BÉ BÚ – GỐI TẬP NGỒI CHO BÉ
Các bạn đặt mua gối bằng cách comment trên ảnh gối đặt mua hoặc tin nhắn tới admin page HAHUMA hoặc gọi điện.

☞☞☞Shop HAHUMA tại HÀ NỘI và TP HCM ship gối chữ U đi toàn quốc.
[IMG] Hotline 0902 269 700 hoặc [IMG] 0989 44 99 66