Cùng xem bộ sưu tập gối ôm bà bầu Hà Nội mới nhất nào các mẹ!

Nhắc đến gối ôm bà bầu, gối bà bầu chữ U thì chắc hẳn HAHUMA là cái tên được biết đến nhiều nhất. Có mặt trên thị trường gần 7 năm, HAHUMA đã mang lại bao giấc ngủ ngon trọn vẹn cho các bà bầu. Với sự nhạy bén theo xu hướng thị hiếu thời trang, Hahuma luôn luôn cập nhật những mẫu gối bầu mới nhất, thời trang nhất và chất lượng tốt nhất cho các mẹ bầu.

Năm nay, gối bà bầu Hahuma đã cập nhật thêm rất nhiều mẫu mới , đa dạng màu sắc cũng như kiểu loại, tin chắc khách hàng sẽ rất đau đầu trong khoản chọn lựa đây. Có mẹ đến lựa gối tại Hahuma, cứ định lấy mẫu này thì lại thấy mẫu kia đẹp, nên mãi quyết định chọn được chiếc gối :D.

Đặc biệt, khách hàng nào tại Hà Nội hoặc có người thân tại Hà Nội thì Hahuma khuyến khích nên đến tận nơi để được nhìn tận mắt, sờ tận tay những chiếc gối chữ U bà bầu ưng ý nhất!

hq580-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1

Hahuma là nhà cung cấp gối bà bầu lớn nhất Việt Nam với số lượng mẫu gối dành cho bà bầu lớn nhất, luôn cập nhật nhanh nhất. Rất nhiều shop lẻ không có kho gối số lượng mẫu ít, gối nhỏ ít bông nhanh xẹp, đặc biệt là những loại gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng.

hq304-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq614-goi-om-ba-bau-hahuma

Gối bà bầu Hà Nội cao cấp Hahuma luôn căng phồng, nhìn quan sát từ bên ngoài gối phẳng phiu bởi lượng bông luôn được nhồi 3,7-3,8kg cả gối nên đảm bảo không bị xẹp. Với những chiếc gối nhìn thấy nhăn chứng tỏ lượng bông ít sẽ nhanh xẹp sau khi nằm.

hq608-goi-om-ba-bau-hahuma

hq322-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq596-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

hq332-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

Gối cho bà bầu Hahuma màu sắc rất tinh tế sắc nét giặt giũ thoải mái không sự phai màu theo thời gian. Quý khách có thể tham khảo cách lồng vỏ gối bà bầu https://www.youtube.com/watch?v=LaUZE3FlNa8

ALO MUA NGAY !
HAHUMA SHOP: Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
VÀ ĐƯỜNG THÁI PHIÊN, QUẬN 11, TP HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Call, Sms, Zalo – Viber)
CHI NHÁNH HCM: QUẬN 11. PHƯỜNG 9. ĐƯỜNG THÁI PHIÊN.