Gối chữ U Hahuma dành cho người già đau lưng

Gối bà bầu: Ai bảo chỉ dành cho bà bầu?

Mọi người nghĩ rằng gối bà bầu thì chỉ bà bầu mới dùng còn những người khác không dùng được. Nếu nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm. Ai cũng có thể dùng gối bà bầu chữ U, từ chị em mang bầu đến chị em không mang bầu, các ông chồng, các bạn trẻ độc thân, người già, người mắc bệnh đau lưng, xương khớp.

Các bạn trẻ FA
Sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt bằng buổi tối về nhà có gối chữ U êm ái tựa lưng ngồi đọc truyện, xem phim, nghe nhạc, lướt face, đọc tin tức. Gối chữ U còn là chiếc gối ngủ êm ái giúp bạn có giấc ngủ thật ngon để tràn trề năng lượng cho ngày làm việc mới thật hiệu quả. Với những người nghiện việc, gối chữ U sẽ là trợ thủ đắc lực khi bạn phải giải quyết cả núi công việc của công ty ở nhà. Có gối tựa lưng êm ái, bạn có thể ngồi đọc tài liệu, làm việc trên máy tính hàng giờ liền mà không bị đau lưng. Những buổi tối mùa đông phải học bài, làm việc khuya, đã có gối chữ U êm ái ủ ấm cho bạn. Hay những ngày cuối tuần, bạn tha hồ vùi mình ngủ nướng hay tận hưởng sở thích riêng với gối chữ U êm như ru.

Gối ôm chữ U dành cho các bạn trẻ sử dụng rất tiện

Các bạn trẻ thoải mái ôm gối chữ U để ngủ

Gối ôm chữ U sử dụng tựa lưng đọc sách không mỏi lại thoải mái
Các ông chồng
Nhiều chị em than phiền mua gối bà bầu về chồng dùng còn nhiều hơn cả vợ. Vì sao vậy? Sau một ngày dài phải ngồi miết ở bàn làm việc trên cơ quan, gối chữ U êm ái sẽ giúp các ông chồng có những phút giây thư giãn thật thoải mái vào buổi tối ở nhà. Gối bà bầu sẽ là tấm nệm kê lưng tuyệt vời cho các ông chồng ngồi đọc báo, xem bóng đá, xem phim mà không lo đau lưng, mỏi người. Chiếc gối này còn rất hữu ích cho các ông bố trẻ lóng ngóng khi bế con. Bố chỉ việc quấn chiếc gối quanh người rồi bế bé vào lòng và chiếc gối sẽ nâng đỡ bé; bố thoải mái bế bé nựng nịu hay thay vợ cho bé ti bình.

Các ông chồng thoải mái xem phim với gối ôm chữ U bà bầu

Người mắc bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống
Bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống giờ đây không chỉ gặp ở người già mà còn gặp ở những người trẻ làm việc ở văn phòng thường xuyên phải ngồi nhiều. Cơn đau lưng âm ỉ khiến bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, khó chịu kể cả khi làm việc cho đến lúc nghỉ ngơi hay lúc ngủ. Lúc này, gối chữ U sẽ rất hữu ích cho bạn.
Dùng gối chữ U khi ngồi hoặc làm gối ngủ sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu hơn. Khi bạn ngồi làm việc hay nghỉ ngơi ở nhà đã có gối chữ U êm ái làm nệm kê lưng giúp xương sống được thư giãn, xoa dịu cơn đau lưng. Khi ngủ, gối chữ U sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể bạn, đặc biệt là phần thắt lưng, đầu gối giúp duy trì độ cong tự nhiên, giảm bớt cơn đau lưng và bạn ngủ ngon hơn.

Thư giãn với gối ôm bà bầu chữ U

Người bệnh đau lưng sử dụng gối ôm chữ U cực hiệu quả để giảm đau
Ai cũng dùng được gối bà bầu
Gối ôm chữ U cực đa năng, có thể làm nệm kê lưng, gối ngủ, gối lười, gối kê cho con bú, gối chặn cho bé hay gối cho bé tập ngồi. Và ai cũng có thể dùng gối bà bầu chữ U. Các ông bố dùng làm gối kê lưng khi ngồi xem bóng đá, đọc báo, lướt web. Gối chữ U làm bạn với các bạn trẻ độc thân mọi lúc: Buổi tối khi xem phim, nghe nhạc, lướt face, làm việc, học bài; buổi sáng cuối tuần ngủ nướng hay tận hưởng sở thích cá nhân lúc rảnh rỗi.
Chiếc gối này cũng rất hữu ích cho người già khi làm nệm kê lưng lúc ngồi, nệm ngủ giúp giảm bớt cơn đau nhức xương cốt, tê bì chân tay do tuổi tác. Những người mắc bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống cũng bầu bạn được với gối chữ U khi làm ngồi làm việc, nghỉ ngơi, lúc ngủ giúp cột sống giữ được độ cong tự nhiên và xoa dịu chứng đau lưng.