Gối chống trào ngược cho bé ở Hà Nội

Hiện tượng nôn trớ thường gặp ở trẻ thực chất là hiện tượng trào ngược dạ dày – thực quản, do vòng van giữa thực quản và dạ dày không đủ mạnh để cản thức ăn trong dạ dày trào lên thực quản, đôi khi trào ra miệng của trẻ. Hiện tượng này gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng cho bé do đó mà các mẹ cần thực hiện nhiều biện pháp để khắc phục, trong đó có việc trang bị gối chống trào ngược cho trẻ. Vậy mua gối chống trào ngược cho bé ở đâu là tốt nhất?

Gối chống trào ngược chống ộc sữa cho bé hiệu quả

Gối chống trào ngược giúp khắc phục tình trạng nôn trớ ở trẻ

Đây là câu hỏi làm khó rất nhiều các bà mẹ, ông bố trẻ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo mua sản phẩm gối chống trào ngược cho con trẻ tại gối bà bầu Hahuma. Hahuma là hãng gối bà bầu Hà Nội uy tín nhất trên thị trường hiện nay  Các sản phẩm gối ở đây hoàn toàn được làm từ vải cotton mềm mát, lõi bông xơ bọc bởi lớp vải lót, có kích thước 60 x 55cm hoàn toàn phù hợp với con trẻ. Không như những hãng gối bà bầu giá rẻ khác, mọi sản phẩm đều làm không có tiêu chuẩn!

 

Các sản phẩm gối chống trào ngược tại Hahuma thiết kế bắt mắt, chất liệu đạt tiêu chuẩn cao

goi-chong-trao-nguoc-507 Gối chữ C đa năng dành cho con bú  Gối chống trào ngược ộc sữa cho bé Gối chống trào ngược hello kitty hồng goi-chong-trao-nguoc-ctn351-1-3 goi-chong-trao-nguoc-ctn355-9 Hahuma CK323 gối cho con bú chống trào ngược Gối tập ngồi có đai goi-chong-trao-nguoc-301

Chiếc gối chống trào ngược được bán tại đây  này có những công dụng nổi bật như sau:

1. Gối giúp hạn chế tình trạng ọc sữa ở trẻ: Chứng nôn trớ trào ngược dạ dày – thực quản rất thường thấy ở trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Nếu con trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài việc điều trị bằng thuốc bác sĩ thường khuyên bạn nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú hoặc nên bế ở tư thế thẳng đứng từ 20 – 30 phút sau mỗi lần bú để giảm thiểu tình trạng trào ngược này. Với sự hỗ trợ của chiếc gối chống trào ngược hình chữ C, bạn có thể cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Khi được đặt vào gối, con trẻ được giữ trong tư thế nửa nằm nửa ngồi với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé nhờ vậy mà có thể giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.

2. Đối với trẻ bình thường từ 3 – 4 tháng tuổi, nếu để bé trong tư thế nằm sấp thì có thể nâng đầu bé lên cao 90 độ so với mặt giường, vào thời điểm này nên đặt bé nằm sấp qua gối sẽ giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt, giúp bé quan sát thế giới xung quanh.

3. Khi trẻ bước vào khoảng 6 – 7 tháng tuổi, trẻ phát triển bình thường có thể duy trì được tư thế ngồi với 2 bàn tay chống trên mặt giường. Lúc này các mẹ nên đặt bé ngồi trong lòng gối, hình dạng cong tròn của gối sẽ ôm sát quanh con bạn, nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi.

4. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng gối chống trào ngược đa năng ôm quanh bụng và đặt bé lên gối khi cho bé bú hoặc khi bế bé lâu sẽ giúp bạn không mỏi tay.

Các bậc phụ huynh nên áp dụng những tư thế trên với gối chống trào ngược cho bé, bạn sẽ giúp con phát triển một số chức năng vận động bình thường và giúp bé ngăn ngừa tình trạng hít sặc khi bị chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

HAHUMA VIỆT NAM
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber – Line) / Mobile 0902 269 700