Gối chữ C đa năng cho bố chăm con

Gối đa năng cho bé chữ C – Trợ thủ đắc lực của bố, mẹ

Đối với các mẹ thì việc chăm sóc con yêu hàng ngày luôn là một niềm hạnh phúc vô cùng thiêng liêng. Tuy nhiên, công việc này là không hề đơn giản chút nào đối với mẹ, nhất là những mẹ lần đầu sinh con và chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Nhưng với gối đa năng cho bé chữ C, chắc hẳn mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn cũng như đỡ vất vả hơn trong việc trong sóc bé hàng ngày.

Với sự hỗ trợ của gối đa năng cho bé chữ C, mẹ có thể cho bé bú dễ dàng hơn, bố cũng có thể bế và chơi cùng bé cả ngày mà không sợ sai tư thế, ngoài ra mẹ cũng có thể tập lẫy, tập ngồi cho bé, …

Hỗ trợ mẹ khi cho bé bú và tập lẫy

Với thiết kế dạng vòng cung cùng với chất liệu mềm mại, mẹ có thể đặt gối đa năng cho bé chữ C lên trên đầu gối sau đó cho bé nằm lên khi bú. Chiếc gối có tác dụng đỡ phần đầu và phần lưng của bé, tạo ra tư thế thoải mái nhất cho bé khi bú mẹ đồng thời giúp mẹ không còn mỏi tay khi cho bé bú lâu nữa.

Bên cạnh đó, loại gối này cũng rất hữu dụng trong quá trình bé tập lẫy và tập ngồi. Bởi thiết kế phù hợp của gối, mẹ có thể đặt bé nằm sấp, hai tay và phần đầu bé được đặt lên trên thân gối, như vậy bé có thể ở tư thế lẫy một lúc mà không bị đau tay, khó chịu hoặc bị va đầu xuống giường.

Giúp bố bế bé tự tin hơn

Không chỉ giúp mẹ cho bé bú dễ dàng hơn, loại gối này cũng giúp các ông bố không còn cảm thấy lóng ngóng khi bế bé nữa. Với chiếc gối đa năng chữ c này, bố có thể ôm gối vào lòng sau đó đặt bé lên gối khi bế con yếu hoặc cho con bú bình thật thoải mái. Nhờ đó mà bố có thể bế và chơi với con cả ngày mà không lo bế con sai tư thế, hay bố cũng có thể chia sẻ công việc chăm sóc bé với mẹ bất cứ khi nào có thời gian.

Gối chữ C đa năng cho bố chăm con

Với gối đa năng cho bé chữ C, cả mẹ và bố đều dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé yêu hàng ngày và đây chính là trợ thủ đắc lực mà các mẹ nên chuẩn bị trước khi sinh bé.