Gối tựa lưng văn phòng logo Facebook Google Youtube Hahuma

Gối tựa lưng văn phòng, sofa, xe hơi logo facebook, youtube, google

Gối tựa lưng với chất liệu vải nhung mềm mại, bông sợi 3D Hàn Quốc êm ái sẽ giúp bạn thoải mái dễ chịu khi làm việc, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi do công việc phải ngồi lâu ngồi nhiều. Gối tựa lưng sẽ giúp bạn đỡ đau lưng rất nhiều đấy nhé.

Gối tựa lưng rất dễ để lựa chọn làm quà tặng bạn thân đồng nghiệp trong công ty, đặc biệt là vật trang trí rất đẹp trong các công ty công nghệ quảng cáo online.

Gối tựa lưng Hahuma

Gối tựa lưng văn phòng là bảo vật để bạn thoát khỏi những cơn đau lưng do ngồi nhiều ngôi lâu tại văn phòng. Không chỉ có vậy gối là vật trang trí tuyệt vời, với các biểu tượng logo của Google, Facebook, Youtube,… sẽ tạo ra sự khác biệt.

 

Gối kê cổ văn phòng Hahuma

Gối kê cổ chữ C là người bạn đường hữu ích của những chuyến đi du lịch xa. Chỉ cần gài gối vào sau gáy khi đi xe đường dài là bạn thỏa sức tận hưởng sự êm ái cùng giấc ngủ thật sâu, thật êm ái khi đi tàu, xe, máy bay đường dài.Gối ngủ văn phòng Hahuma

Xem nhiều mẫu gối kê cổ văn phòng hơn tại zalo 0989 44 99 66 hoặc  facebook https://www.facebook.com/goituacodulich.goikecovanphong/?fref=ts