Hà Nội có những hãng gối bà bầu chữ U nào?

Gối ôm bà bầu giá rẻ nhỏ nhăn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng gối ôm bà bầu đến từ các thương hiệu HAHUMA, SAN SAN, HUMANA, GLOBALKID… Giá cả của mỗi hãng gối ôm bà bầu lại khác nhau khiến Khách hàng băn khoăn không biết chọn mua gối bà bầu của hãng nào. Loại gối ôm bà bầu sử dụng tốt nhất và cũng là phổ biến nhất hiện nay là gối bà bầu chữ U. Các mẹ hãy cùng với goichobabau.com tìm hiểu giá gối ôm bà bầu của các hãng trên thị trường hiện nay, để có lựa chọn đúng nhé.

Giá gối ôm bà bầu tùy theo mỗi hãng nhưng có thể chia thành 3 mức: Giá gối cao cấp loại đẹp, giá gối tầm trung và gối bà bầu giá rẻ bình dân. Với mỗi mức giá tương ứng với các chất lượng sản phẩm của gối ôm cũng khác nhau.

Tại Hahuma thì gối bà bầu có 3 mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn ngay cho mình loại gối ôm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng cao hay thấp.

++ Gối bà bầu chữ U giá rẻ vải cotton Việt Nam với mức giá sau khuyến mại còn 365 ngàn đồng/ chiếc gối hoàn chỉnh, quý khách có thể mua thêm áo gối bà bầu để thay đổi mỗi khi giặt vệ sinh áo gối.

Goi ba bau gia re Hahuma Ha Noi

++ Gối chữ U bà bầu tầm trung vải cotton Việt Nam Loại đẹp giá 430 ngàn đồng/ chiếc gối bà bầu hoàn chỉnh, lớp vỏ gối và lót gối đều có khóa kéo. Dễ dàng lột vỏ áo gối để giặt vệ sinh áo gối khi cần.

Gối bà bầu cao cấp Việt Nam Hahuma

++ Gối bà bầu Hahuma cao cấp vải cotton Hàn Quốc chất đẹp, siêu bền giặt máy thoải mái không sợ phai sợ xù vải, vải mềm mịn, láng mượt, sờ mát tay. Đường may đẹp không nhăn nhúm như hàng gối giá rẻ trên thị trường.

Gối bà bầu chữ U Hahuma

Trên thị trường gối bà bầu Hà Nội đang song hành nhiều loại gối với nhiều mức giá khác nhau với những chất liệu được quảng cáo hỗn độn

++ Gối bà bầu Trung Quốc giá siêu rẻ chỉ từ 230 ngàn, có chỗ bán 290 ngàn. Chất liệu vải thô cứng, bông tạp, nhồi rất ít bông để tiết kiệm chi phí vận chuyển từ bên Trung Quốc về.

Gối bà bầu Trung Quốc ảnh đẹp, thực tế thì chán

Với loại gối bà bầu giá rẻ của Trung Quốc thì được rao nhản nhản trên facebook với hình ảnh bà bầu ôm gối đẹp long lanh nhưng thực tế thì không khác gì một đống bông, rẻ nát

++ Gối ôm bà bầu Handmade do các mẹ tranh thủ tự làm để bán, loại gối ôm này thì thường có đặc điểm là gối may ngắn hơn bình thường, 2 bên chân gối chữ U cũng may nhỏ hơn nên khi ôm không thoải mái, không đúng kích thước tiêu chuẩn như gối bầu Hahuma. Giá gối bà bầu Handmade thường giao động từ 300-340 ngàn.

Gối ôm bà bầu giá rẻ nhỏ nhăn

Lời khuyên khi mua gối ôm cho bà bầu:

++ Lựa chọn gối bà bầu của hãng uy tín trên thị trường như GỐI BÀ BẦU HAHUMA

++ Chú ý đến chất may vải gối bên ngoài của gối, hình dáng của gối có nhăn nhúm không, gối nhìn phải phẳng phiu thì chứng tỏ đường may cẩn thận và đẹp.

++ Chú ý tới kích thước của gối, gối tiêu chuẩn dài 145cm và rộng 75cm, cao 20cm, có cân nặng 3,8kg

Tư vấn gối ôm bà bầu chữ U HAHUMA

++ Hotline 0989 44 99 66 (alo hoặc zalo, facebook)

++ Địa chỉ: Số nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội