Làm cách nào để mua gối ôm bà bầu về Hạ Long, Quảng Ninh?

Các mẹ bầu ở Hạ Long, Quảng Ninh liệu có thắc mắc mua gối bà bầu ở đâu chất lượng nhất? Mà không cần phải đi xa để lựa gối? Xin giới thiệu shop gối bà bầu Hahuma – shop gối chữ U bà bầu uy tín nhất toàn quốc!

Hiện diện trên thị trường gối với hơn 6 năm, Hahuma shop cam kết mang lại cho các mẹ và bé những chiếc gối bà bầu chữ U chất lượng nhất tại Hạ Long, quảng Ninh và các quận nội ngoại thành Hà Nội.
goi-chu-cho-ba-bau-hahuma-hq586
 Gối bà bầu Hà Nội mang lại cho bà bầu giấc ngủ ngon và sâu.
hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1
Với thiết kế đặc biệt, gối bà bầu Hahuma  xóa tan cảm giấc mệt mỏi của bà bầu, giúp mang lại những giấc ngủ ngon và tuyệt vời, thoải mái nhất. Không còn bị những cơn đau lưng, chuột rút hành hạ nữa. Thêm vào đó còn tránh được tình trạng phù nề mà các mẹ hay gặp phải. Đây chính là một trong những đặc điểm mà gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng không thể nào có.
hq580-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma
Hãy đến Hahuma để chiêm ngưỡng tận mắt, sờ tận tay những mẫu gối chữ U cao cấp làm từ vải Hàn Quốc, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, và đặc biệt là có chế độ bảo hành gối tới 1 năm!
LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Qúy khách có thể đặt hàng online tại website, facebook qua số điện thoại 0989 44 99 66 hoặc nếu ở xa quý khách có thể chọn hình thức  gọi điện + vận chuyển theo xe khách nếu ở tỉnh có tiện xe (thanh toán trước), gửi bưu điện thanh toán tại nhà khi nhận hàng.
HAHUMA SHOP : 0989 44 99 66
SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC