goibabau-hahuma-v2017

Loại gối ôm nào mà bà bầu không thể thiếu?

Khi mang thai các mẹ sẽ rất vất vả, từ việc đi lại cho đến tư thế ngủ. Đau lưng, chuột rút, phù nề là những gì mà các mẹ dễ dàng gặp phải trong quá trình mang thai. Gối bà bầu sẽ giúp các mẹ giảm thiểu tối đa các tình trạng trên, mang đến một giấc ngủ ngon hơn, dễ dàng hơn, và thoải mái hơn cho các mẹ.

công dụng gối bà bầu

Gối chữ U cho bà bầu được thiết kế với những đường lượn hợp lý, sẽ xoa dịu cơn đau lưng khó chịu và giúp mẹ bầu được thư giãn thoải mái khi ngồi đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Đặc biệt, lúc ngủ, mẹ bầu được tựa lưng trên chiếc gối êm ái này, hạn chế chứng đau lưng, mỏi hông và xua tan mệt mỏi sau cả ngày làm việc. Mẹ bầu không còn khổ sở vì chứng đau lưng gối giúp bà bầu tìm được tư thế ngủ tốt nhất cho mẹ và bé, nằm thư giãn rất tốt, gối đầu gác chân, nâng đỡ bụng dễ đi vào giấc ngủ hơn.Không những được mẹ bầu yêu thích mà người lớn tuổi đau lưng hay trẻ nhỏ đều rất thích. Đặc biệt bố cũng rất hay dùng ké khi muốn thư giãn hết mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Hiện nay, trong một thị trường mà các sản phẩm gối dành cho bà bầu đang tràn lan với tốc độ chóng mặt.

Việc lựa chọn một sản phẩm vừa đảm bảo uy tín, chất lượng mà không gây độc hại bà bầu là một việc không phải chuyện đơn giản. Trong bối cảnh mà các sản phẩm xuất xừ từ Trung Quốc, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái lan tràn, việc lựa chọn sản phẩm để hỗ trợ bà bầu cần phải được chọn lọc và tìm hiểu kĩ càng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hoặc có thể là tính mạng của người sử dụng. Những sản phẩm gối chữ U cho bà bầu kém chất lượng trên thị trường thường đánh lừa khách hàng bằng chiêu bán gối bà bầu giá rẻ. Gối quảng cáo là êm mềm nhưng thực chất là ăn bớt bông, kích thước nên chỉ dùng một thời gian là gối bị xẹp, không còn giữ được hình dáng, độ căng phồng như ban đầu. Vỏ gối thì dùng vải cân, vải kiện màu nhạt không đều nhanh phai và xù gây nóng bức cho người sử dụng. Mẹ bầu tuy tiết kiệm được vài chục ngàn vì mua gối rẻ nhưng lại rước bực mình, khó chịu vào thân vì chất lượng gối không được như ý.

gối chữ U cho bà bầu

HAHUMA là một thương hiệu của Việt Nam, các sản phẩm của Hahuma được sản xuất dành cho trẻ em và bà bầu với phương châm đem đến sức khỏe niềm vui cho khách hàng, chính vì thế thương hiệu luôn coi trọng từng khoảnh khắc phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ và đó cũng chính là lý do khách hàng tìm tới sản phẩm gối bà bầu cao cấp Hahuma. Quý khách ở Hà Nội hoặc ở xa mua gối cho bà bầu HAHUMA bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới 0989 44 99 66 để được tư vấn những mẫu mới và giao hàng tận nhà.