Mua gối bà bầu ở Quảng bình, Quảng Trị

I. Tại sao khách hàng ở Quảng Bình, Quảng Trị và cả nước tin dùng gối ôm bà bầu HAHUMA?

1. Mua gối bà bầu HAHUMA yên tâm về chất lượng:

Nhiều khách hàng mua hàng qua mạng sợ gặp phải tình trạng hàng treo đầu dê bán thịt chó vì gối bà bầu giá rẻ. Mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng không phải lo lắng về việc này. Hình ảnh gối bà bầu trên website, fanpage đều là ảnh thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa, sản phẩm bên ngoài giống 100% trong ảnh. Chị Phượng ở Quảng Bình khi nhận được gối nhận xét, sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh.

Gối bà bầu chữ U và gối chữ C đa năng ở Quảng Bình, Quảng Trị

 

2. Nhiều khách hàng tin tưởng gối bà bầu HAHUMA:

Mẹ bầu Mỹ Lệ một khách hàng của HAHUMA ở Quảng Trị chia sẻ: Mình nhận được gối bà bầu của shop thấy sản phẩm đẹp gối êm mình rất ưng. Chất vải mịn mát nằm thích lứm.

Khách hàng ở Quảng Bình tin dùng gối bà bầu HAHUMA

 

3. Gối bà bầu HAHUMA được bảo hành 12 tháng:

Mua gối bà bầu chữ U khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho độ căng phồng của gối và chất lượng đường may.

gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA HQ304

 

II. Hướng dẫn mua gối bà bầu chữ U ở Quảng Bình, Quảng Trị:

+ Quý khách ở Quảng Bình, Quảng Trị mua gối bà bầu chữ U cho con bú có thể nhận được gối ngay trong ngày theo đường xe khách khi quý khách chuyển khoản trước cho bên HAHUMA. Hoặc sau 4 đến 6 ngày theo đường bưu điện và trả tiền cho nhân viên bưu điện.

+ Hoặc muốn nhận theo hình thức khác vui lòng liên hệ SĐT 0989 44 99 66 để được tư vấn.

+ HAHUMA có các đại lý trên toàn quốc để quý khách có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hãng ở: 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, 17 Đường Thái Phiên, Q.11, TP HCM và đại lý ở các tỉnh Thái Nguyên, Bắc NInh, Hải Phòng, Thanh Hoá, NGhệ An…

 

gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc HQ332

ALO MUA NGAY

HAHUMA SHOP: 0989 44 99 66

SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

 

Gối ôm dành cho bà bầu HAHUMA HQ596