Mua gối bà bầu về các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương

Quý khách luôn muốn tìm 1 địa chỉ mua gối bà bầu ở đâu TP Hưng Yên hay TP Hải Dương? Nhưng đều không tìm thấy kết quả. Xin chia sẻ với các quý khách 1 thương hiệu gối bà bầu chữ U hàng đầu Việt Nam, là hãng HAHUMA.

Khách hàng ở HƯng Yên và Hải Dương rất thích gối bà bầu HAHUMA

HAHUMA có đại lý gần như khắp các tỉnh thành như: Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nghệ An, Đồng Hới, Đà Nẵng, TP HCM… được khách hàng cả nước tin dung và bình chọn là sản phẩm an toàn cho Mẹ và Bé.

1. Lý do các mẹ ở Hưng Yên và Hải Dương tin dùng sản phẩm gối bà bầu HAHUMA

a. Mua gối ở HAHUMA giá cả hợp lý, xứng với chất lượng:

* Gối bà bầu chữ U

+ Gối bà bầu chữ U HAHUMA hàng bình dân có giá 365.000 đồng/chiếc còn loại cao cấp vải Hàn Quốc mịn mát giá 495.000 đồng/chiếc

+ Gối bà bầu Hahuma được may bằng vải cotton cao cấp chất mát, vải mềm mịn, thấm mồ hôi tốt. Kích thước gối 1m43 x 0,77m, nặng 3.7kg, gối được nhồi tới 3.4kg bông căng phồng, nằm êm.

Gối bà bầu chữ U ở Hưng Yên, Hải Dương

 

b. Mua gối của HAHUMA quý khách yên tâm về chất lượng:

+ Nhiều khách hàng mua hàng qua mạng sợ gặp phải tình trạng hàng trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận được sản phẩm thì không giống quảng cáo. Mua gối bà bầu Hahuma, quý khách không phải lo lắng về việc này. Hình ảnh gối bà bầu trên website, fanpage đều là ảnh thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa, sản phẩm bên ngoài giống 100% trong ảnh chứ không như các loại gối bà bầu giá rẻ trôi nổi trên thị trường khác. Nhiều khách hàng khi nhận được gối còn nhận xét, sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh.

Khách hàng ở Thanh Hoá mua gối bà bầu HAHUMA

c. HAHUMA bảo hành gối lên đến 1 năm:

+ Mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng được bảo hành sản phẩm gối ôm bà bầu 1 năm với lỗi do nhà sản xuất như đường chỉ, độ căng phồng của gối. Nếu lỗi do quá trình sử dụng thì HAHUMA vẫn hỗ trợ khách hàng tối đa để quý khách luôn yên tâm sử dụng gối bà bầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và bé.

2. Cách đặt mua gối bà bầu chữ U, gối chữ C đa năng HAHUMA

Các mẹ ở Hưng Yên, Hải Dương mua sản phẩm gối bầu chữ U, gối chữ C hãy truy cập vào website hoặc nhắn tin đặt hàng qua fanpage của Hahuma để chọn được mẫu gối ưng ý và giao hàng tại nhà.

ALO MUA NGAY 0989 44 99 66.

Gối bà bầu HAHUMA Hà Nội HQ595

* Các sản phẩm hữu ích khác của HAHUMA

+ Gối chữ C đa năng cho con bú

+ Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

+ Tai nghe Bà Bầu

+ Ghế rung – Ghế nhún cho bé

+ Địu Em Bé

 

ALO MUA NGAY

HAHUMA SHOP: 0989 44 99 66

SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Chọn mua gối ôm tốt nhất cho bà bầu Hà Nội Hq616