Mua gối bà bầu về Đăk Nông, Đăk Lăk

I. Mua gối bà bầu ở đâu tại Đắk Nông – Đắk Lắk ?

Quý khách ở xa mua hàng tại Hahuma liên hệ trực tiếp tới hotline 0989 44 99 66 để được tư vấn các mẫu gối ôm bà bầu mới nhất!

 

COMBO gối chữ C cho con bú và gối tai voi ở Hahuma

 

II. Lý do khách hàng tin dùng gối ôm bà bầu HAHUMA

1. Mua gối bà bầu qua mạng yên tâm về chất lượng:

Nhiều khách hàng mua hàng qua mạng sợ gặp phải tình trạng hàng trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận được sản phẩm thì không giống quảng cáo, nhất là các loại gối bà bầu giá rẻ. Mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng không phải lo lắng về việc này. Hình ảnh gối ôm bà bầu trên website, fanpage đều là ảnh thật của sản phẩm, chưa qua chỉnh sửa, sản phẩm bên ngoài giống 100% trong ảnh. Nhiều khách hàng khi nhận được gối còn nhận xét, sản phẩm bên ngoài còn đẹp hơn trong ảnh.

Khách hàng cả nước tin dùng gối bà bầu chữ U HAHUMA

2. Giá cả hợp lý, xứng với chất lượng:

Mẹ bầu có thể chọn gối bà bầu chữ U vải cotton Việt Nam giá 365.000 đồng/gối hoặc vải cotton Hàn Quốc giá 495.000 đồng/chiếc. Vải Việt Nam cotton mềm mịn, thấm mồ hôi tốt; đặc biệt vải Hàn Quốc siêu mềm mát, chạm tay vào mát rượi, nằm mùa hè rất thoải mái. Kích thước gối 1m45 x 0,77m, nặng 3.7kg, gối được nhồi tới 3.4kg bông căng phồng, nằm êm. Gối bà bầu ở một số nơi khác kích thước ngắn hơn, nhỏ hơn hoặc bớt bông để giảm giá thành nhưng mẹ bầu đừng ham rẻ vì gối dùng nhanh xẹp, lại không thoải mái.

Dưới đây là mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam chất mềm mát V2047 mầu hồng phớt.

Gối bà bầu HAHUMA ở Gia Lai

Mẫu gối chữ U cho bà bầu vải cotton Hàn Quốc cao cấp chất cực mịn mát HQ593 màu vàng sang trọng.

 

3. Nhiều khách hàng tin tưởng gối bà bầu HAHUMA:

Mẹ bầu Nguyễn Phượng một khách hàng của HAHUMA ở Đắk Nông chia sẻ: “Mình nhận được gối bà bầu của shop thấy sản phẩm đẹp nên rất ưng. Chất vải mịn mát nằm thích lứm

Khách hàng ở Đắk Nông, Đắk Lawsk tin dùng gối bà bầu HAHUMA

4. Được bảo hành gối lên đến 1 năm:

Mua gối bà bầu HAHUMA, khách hàng được bảo hành sản phẩm gối bà bầu 1 năm với lỗi do nhà sản xuất như đường chỉ, độ căng phồng của gối. Nếu lỗi do quá trình sử dụng thì HAHUMA vẫn hỗ trợ khách hàng tối đa để quý khách luôn yên tâm sử dụng gối bà bầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và bé. Gối ôm bà bầu dùng lúc bầu bí, sau sinh, hỗ trợ cho con bú, làm gối cho con tập ngồi, gối ngủ cho người đau lưng vừa êm ái, thoải mái lại bền bỉ.

ALO MUA NGAY

HAHUMA SHOP: 0989 44 99 66

SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC