Mua gối bà bầu về Phúc Thọ, Hà Nội

Gối bà bầu Hahuma là một trong những đơn vị sản xuất gối bà bầu Hà Nội uy tín nhất trên thị trường. Dĩ nhiên đi kèm với thương hiệu cũng là một chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Không phải ở đâu phía chăm sóc khách hàng cũng nhiệt tình và lắng nghe như Hahuma. Dù bạn có ở đâu, Hahuma cũng sẽ giao hàng đến tận tay cho khách hàng. Vì vậy những ai ở ngoại thành Hà nội như Phúc Thọ cũng đừng lo lắng quá nhé, chỉ cần chọn mẫu và gửi địa chỉ, việc còn lại cứ để Hahuma lo :D.

Một trong những lo lắng khi mua hàng online đó là liệu hàng thật có giống với ảnh trên mạng không? Đó hoàn toàn là thắc mắc có căn cứ khi mà đa phần hàng online hiện nay hình rõ long lanh, đến tay người tiêu dùng lại thành hàng xấu và không giống ảnh, đơn cử như những loại gối bà bầu giá rẻ bất ngờ vậy. Nhưng mua hàng ở Hahuma thì các mẹ yên tâm còn đẹp hơn trong ảnh ạ :D. Có rất nhiều mẹ mỗi lần chat với Hahuma đều bảo gửi “ảnh thật” trong khi ảnh từ shop hoàn toàn là chụp bằng điện thoại không qua chỉnh sửa :D. Rồi khi đến tay còn được nhận xét gối bà bầu chữ U đẹp hơn trong ảnh nữa!

24993532_1583186855109297_4906590515000228364_n Năm nay, gối chữ U bà bầu Hahuma đã cập nhật thêm rất nhiều mẫu mới , đa dạng màu sắc cũng như kiểu loại, tin chắc khách hàng sẽ rất đau đầu trong khoản chọn lựa đây. Có mẹ đến lựa gối tại Hahuma, cứ định lấy mẫu này thì lại thấy mẫu kia đẹp, nên mãi quyết định chọn được chiếc gối :D.

hq336-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma-1

Hahuma là nhà cung cấp gối bà bầu lớn nhất Việt Nam với số lượng mẫu gối dành cho bà bầu lớn nhất, luôn cập nhật nhanh nhất. Rất nhiều shop lẻ không có kho gối số lượng mẫu ít, gối nhỏ ít bông nhanh xẹp, đặc biệt là những loại gối bà bầu giá rẻ kém chất lượng.

hq304-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq614-goi-om-ba-bau-hahuma

Gối bà bầu Hà Nội cao cấp Hahuma luôn căng phồng, nhìn quan sát từ bên ngoài gối phẳng phiu bởi lượng bông luôn được nhồi 3,7-3,8kg cả gối nên đảm bảo không bị xẹp. Với những chiếc gối nhìn thấy nhăn chứng tỏ lượng bông ít sẽ nhanh xẹp sau khi nằm.

hq608-goi-om-ba-bau-hahuma

hq322-goi-om-cho-ba-bau-hahuma

hq596-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

hq332-goi-om-danh-cho-ba-bau-hahuma

Gối cho bà bầu Hahuma màu sắc rất tinh tế sắc nét giặt giũ thoải mái không sự phai màu theo thời gian. Quý khách có thể tham khảo cách lồng vỏ gối bà bầu https://www.youtube.com/watch?v=LaUZE3FlNa8

ALO MUA NGAY !
HAHUMA SHOP: Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
VÀ ĐƯỜNG THÁI PHIÊN, QUẬN 11, TP HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Call, Sms, Zalo – Viber)
CHI NHÁNH HCM: QUẬN 11. PHƯỜNG 9. ĐƯỜNG THÁI PHIÊN.