Gối bà bầu Hahuma tiền nào của nấy

Những chất liệu vải may gối bà bầu gây khó chịu

Chọn mua gối bà bầu bạn quan tâm đến điều gì nhất? Giá tiền sẽ là 99% câu trả lời của các chị em. Tuy nhiên, chị em đã bỏ qua yếu tố quan trọng nhất khi chọn gối chữ U cho bà bầu đó là chất liệu vải may gối. Nếu chọn phải chất liệu vải rẻ tiền, kém chất lượng sẽ khiến mẹ bầu luôn thấy khó chịu, bức bí khi nằm và còn có thể gây những bệnh về da, hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con. Vậy những chất liệu vải nào gây khó chịu chị em nên tránh khi chọn mua gối bà bầu?

Vải thô cứng

Gối bà bầu rẻ tiền thường được may bằng loại vải chất lượng thấp, thô cứng thì mới có giá rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Bề mặt vải thô cứng, sờ tay vào có cảm giác hơi rạm rạm cưng cứng như dính hồ chứ không mềm mại, dễ chịu như các loại vải cao cấp như cotton, cotton Hàn Quốc hay cotton lụa.

Chất liệu vải thô cứng sẽ khiến mẹ bầu khó chịu, không thoải mái khi nằm; tạo vết nhăn trên da, tóc bị hư tổn, rụng tóc do ma xát giữa da, tóc với áo gối. Hơn nữa, nếu mẹ dùng gối chữ U làm gối kê khi cho con bú hay gối cho bé nằm, vải thô cứng sẽ kích thích lên làn da nhạy cảm của trẻ, làm trầy xước da, gây rôm sảy, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

goi-danh-cho-ba-bau-hahuma-vuagoi-hq575

GỐI BÀ BẦU HAHUMA may từ vải cotton nhập khẩu HÀN QUỐC. Nên chọn gối may bằng vải cotton để bà bầu luôn cảm thấy dễ chịu, êm ái khi nằm ngủ

 

Vải pha nilon
Khi chọn gối bà bầu, mẹ bầu đừng chọn vải may gối có pha nilon (polyester) dù gối này rẻ hơn vì nằm sẽ rất nóng, bức bí, khó chịu. Ngay cả với vải cotton cũng thế, chị em cũng cần lưu ý để chọn được vải cotton xịn, không pha nilon, chạm tay vào không thấy bề mặt vải căng, lỳ. Tốt nhất là chọn gối bà bầu may bằng vải cotton 100% tuy đắt hơn một chút nhưng dùng tốt và bền.

Vải pha nilon ít hút ẩm, thấm mồ hôi sẽ làm mẹ bầu luôn thấy khó chịu, nóng lưng, bức bí, nhất là những khi thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, gối chữ U may bằng vải pha nilon dù mẹ bầu dùng vào mùa đông cũng sẽ thấy khó chịu khi nằm ngủ lâu. Và cả bé cũng dễ bị hầm nóng lưng, rôm sảy, khó chịu khi mẹ cho bé nằm bú hay lúc nằm ngủ, tập ngồi.

Gối cho bà bầu Hahuma chất lượng trên cả tuyệt vời

Vỏ gối bằng vải pha nilon sẽ khiến mẹ bầu khó chịu, hầm nóng, bức bí khi nằm. Vì thế GỐI BÀ BẦU vải cotton như thế này là lựa chọn cho bà bầu.

 

Vải Trung Quốc giá rẻ
Bạn cũng nên lưu ý đừng chọn mua gối bà bầu chữ U may bằng loại vải giá rẻ nhập từ Trung Quốc hay được dệt thủ công trong nước và dùng các hóa chất Trung Quốc trôi nổi để nhuộm. Gối may bằng loại vải này rẻ hơn nhiều so với gối may bằng vải cotton xịn nhưng “tiền nào của nấy”, giá rẻ cũng đi kèm với chất lượng kém. Vải giá rẻ, chất lượng kém dùng vừa nhanh hỏng, nhanh cũ lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bà bầu.

goi-ba-bau-hq-303

Chọn vải cotton xịn, chất lượng cao như mẫu gối trên đây là vải cotton cao cấp Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe bà bầu

Vải Trung Quốc giá rẻ thường có chất lượng kém, rất mỏng, chỉ cần qua vài lần giặt là vải bị rúm ró, nhăn nhúm. Thêm nữa, vải chưa qua các công đoạn xử lý kỹ lưỡng nên có thể chứa bụi vải, màu nhuộm, dễ gây các bệnh về da, hô hấp. Một số loại vải trong quá trình thành thẩm còn sử dụng chất formaldehyde để giúp vải được mềm mịn hơn, nếu chất này có nồng độ cao sẽ gây dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư.