Những tính năng tiện lợi của gối chữ C cho bà bầu

Gối chữ C cho bà bầu ngoài việc giúp mẹ bầu cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình mang thai, còn có nhiều công dụng khác mà mẹ có thể sử dụng được sau khi sinh bé, giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng và thuận tiện hơn.

Gối đang năng chữ C cho mẹ và bé

Ngoài tên gọi gối chữ C cho bà bầu, loại gối này còn được biết đến với những tên gọi khác như gối chữ C cho mẹ và bé, gối tập ngồi cho bé hoặc gối chữ C đa năng. Sở dĩ gối có nhiều tên gọi như vậy là bởi loại gối này có rất nhiều tính năng tiện lợi, rất hữu ích cho cả mẹ và bé sử dụng hàng ngày.

  • Gối giúp gì cho mẹ bầu?

Được thiết kế với đường cong chữ C mềm mại cùng chất liệu êm ái, mẹ bầu có thể dùng gối để dựa lưng và cổ khi ngồi, giúp làm giảm cảm giác đau mỏi lưng và cột sống ở bà bầu thời kỳ mang thai. Bên cạnh đó, mẹ bầu khi nằm có thể sử dụng chiếc gối này để kê hay đỡ phần bụng bầu và phần lưng khi ngủ, giúp mẹ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi ngủ, giảm bớt cảm giác nặng nề, mệt mỏi, mang đến mẹ giấc ngủ ngon hơn và một sức khỏe tốt hơn.

  • Mẹ vẫn có thể dùng gối sau khi sinh?

Đúng vậy, chiếc gối không những hữu ích đối mẹ trong quá trình mang bầu mà cũng là một vật dụng không thể thiếu dành cho mẹ trong quá trình chăm sau bé yêu sau khi ra đời. Với tính đa năng của mình, chiếc gối này sẽ giúp mẹ cho bé bú dễ dàng và thuận tiện hơn, nhất là đối với những mẹ lần đầu sinh em bé và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con yêu.

Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể đặt bé nằm chơi trong chiếc gối chữ C cho bà bầu này, chiếc gối sẽ ôm trọn lấy cơ thể bé mà mẹ không còn lo bé bị trượt hay lăn ra ngoài. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ cũng có thể cho bé tập lẫy và tập ngồi rất an toàn và tiện lợi với chiếc gối chữ C đa năng này.

Với những tính năng tiện lợi của chiếc gối chữ C cho bà bầu này, hy vọng các mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong quá trình mang bầu cũng như được thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc bé yêu khi con chào đời.