goi-tap-ngoi-hahhuma-c301-m

Tại sao mẹ nên mua gối tập ngồi cho bé ?

Tại sao mẹ nên mua gối tập ngồi cho bé ?

Thông thường, từ tháng thứ 6 trở đi sẽ là thời điểm bé yêu bắt đầu tập ngồi. Đây là giai đoạn rất quan trọng đối với bé và nó cũng đánh dấu mốc mới cho sự phát triển cơ thể của trẻ. Và gối tập ngồi cho bé đa năng có hình chữ C là một lựa chọn lý tưởng dành cho mẹ trong việc hỗ trợ bé tập ngồi trong giai đoạn này.

Gối tập ngồi cho bé có thiết kế đường cong chữ C mềm mại với chất liệu cotton và ruột bông có tác dụng hỗ trợ bé trong giai đoạn tập ngồi. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể sử dụng gối khi cho bé bú, cho bé nằm chơi hay tập lẫy.

Gối giúp bé tập ngồi an toàn và dễ dàng

Trong thời gian bé bắt đầu tập ngồi, các mẹ thường lo lắng rằng con yêu sẽ bị ngã về phía trước và phía sau hay đổ sang một bên khi bé ngồi chưa vững. Ngoài ra, sống lưng non nớt của các bé có thể bị tác động nếu tư thế ngồi của bé không chính xác.

Với gối tập ngồi cho bé chữ C, mẹ có thể an tâm đặt bé ngồi giữa vòng tròn bên trong gối, thiết kế độc đáo của gối sẽ có vai trò nâng đỡ cơ thể và giữ thẳng xương sống của bé, giúp bé ngồi vững đồng thời tạo cho bé một tư thế ngồi chính xác ngay từ đầu. Với chiếc gối đa năng này, mẹ sẽ không còn lo con yêu bị ngã ngửa ra sau hay đổ sang một bên nữa.

Công dụng khác của gối

Ngoài việc giúp bé tập ngồi, như tên gọi “gối đa năng” của mình, chiếc gối này có một số tính năng khác, giúp mẹ chăm sóc con yêu thật tốt. Với chiếc gối này, các mẹ có thể cho bé bú thật tiện lợi, vừa đảm bảo bé không bị mỏi cổ và mẹ không bị mỏi tay khi bé bú lâu.

Không chỉ thế, mẹ có thể đặt bé nằm chơi trên gối rất an toàn với đai an toàn bao quanh bé. Ngay từ giai đoạn tập lẫy của bé, mẹ cũng đã có thể sử dụng chiếc gối này để giúp bé tập lẫy an toàn, không lo bé bị đau tay hay khó chịu khi tập lẫy lâu.

 

Gối tập ngồi cho bé

Gối tập ngồi chữ C đa năng cho bé các giai đoạn

 

Với chiếc gối tập ngồi cho bé đa năng này, mẹ không những có thể giúp bé tập ngồi dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn mà vật dụng này còn hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc con yêu hàng ngày.