Tại sao nên chọn Tã giấy người lớn KYHOPE New?

Tã giấy người lớn KYHOPE New

Bạn gặp trở ngại trong vấn đề bài tiết nhưng không thể chia sẻ, các sản phẩm tã người lớn trên thị trường chỉ phù hợp với những người mất khả năng vận động và kiểm soát bài tiết. Bạn cần 1 sản phẩm giúp đảm bảo vệ sinh nhưng không làm trở ngại những hoạt động thường ngày.

 

KYHOPE New là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà, bệnh viện và được các hộ lý tin dùng để chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cho người bệnh.
KYHOPE New được sản xuất từ nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn An Toàn Sức Khỏe của Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

 

Kyhope New là sản phẩm tối ưu dành cho bạn. Với các đặc tính nổi bật:

   -Cánh đai lưng thông thoáng, bạn sẽ không có cảm giác nóng bức như mặc tã thông thường.

   -Cấu tạo tã gọn gàng giúp mang đến sự thoải mái nhất cho mọi cử động.

 

 

chi tiet san pham ta giay nguoi lon kyhope new

Khô thoáng, dễ chịu

Tã giấy Kyhope New có lõi bông mềm mại với những hạt siêu thấm giúp hút chất lỏng cực nhanh. Lõi thấm hút hình thoi được ép nhiệt và dập nổi có tác dụng phân phối nước tiểu đều khắp tã. Bề mặt tã bằng vải mỏng, mềm, không thấm ngược, giúp da khô ráo, sạch sẽ.

Vách chống tràn hai bên tã và lớp chống trào ngược trên bề mặt sẽ ngăn chặn chất lỏng tràn ra ngoài hay thấm vào da. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu cả trong thời tiết nóng bức.

 

Không còn nỗi lo hăm tã

Với thiết kế đặc biệt của cánh đai lưng mang đến sự thông thoáng tối đa khi sử dụng. Người bệnh sẽ không cảm thấy hằm bí khi mặt tã.

 

Thoải mái, tiện lợi

Phần thun lưng mềm mại cùng thun chân bằng cao su tự nhiên co giãn tốt giúp ôm gọn cơ thể người mặc nhưng vẫn tạo sự thoải mái khi nằm ngồi, vận động. Tã được thiết kế gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cả nam và nữ.

Phần miếng dán phía trước dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với cơ thể người mặc. Băng dán hai bên có thể dán lại nhiều lần giúp dán tã chắc chắn để tã không bị xê dịch nên người mặc tha hồ di chuyển, vận động.