Tìm hiểu về các loại gối ôm bà bầu trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng gối ôm bà bầu đến từ các thương hiệu HAHUMA, ZCARE, BERRY, THIVI… Giá cả của mỗi hãng gối bà bầu lại khác nhau khiến Khách hàng băn khoăn không biết chọn mua gối bầu của hãng nào. Các mẹ hãy cùng tìm hiểu giá gối ôm bà bầu của các hãng trên thị trường hiện nay, để có lựa chọn đúng nhé.

1.  Gối ôm bà bầu HAHUMA

Gối bà bầu Hahuma kích thước tối ưu nhất dài 1,45m rộng 0,77m có tổng trọng lượng 3,7kg. Gối may bằng vải cotton mềm mại, chất vải rất đẹp, hoa văn đơn giản, tinh tế. Hahuma chuyên nghiệp gối dành cho bà bầu nên mẫu mã đa dạng các mẹ thoải mái lựa chọn:

+ Gối bà bầu vải cotton Việt Nam thường có giá 365.000đ/chiếc phù hợp với các mẹ không có yêu cầu cao.

Giá gối ôm bà bầu HAHUMA rẻ nhất so với sản phẩm có chất lượng tương đương

Giá gối ôm bà bầu HAHUMA rẻ nhất so với sản phẩm có chất lượng tương đương

+ Gối ôm bà bầu vải cotton Việt Nam cao cấp Thắng Lợi chuyên dùng may chăn ga gối chất mềm mát hơn vải cotton thường giá 430.000đ/chiếc.

+ Gối bà bầu vải cotton cao cấp Hàn Quốc chất đẹp mịn và mát nhất có mã gối HQ, giá 495.000đ/chiếc được các mẹ bầu đánh giá cao và tin dùng. Và hiện nay HAHUMA đang là nhà sản xuất gối bà bầu vải cotton Hàn Quốc duy nhất trên thị trường. Vải Cotton Hàn Quốc là loại vải được ưa chuộng nhất hiện nay khi may chăn ga, gối ngủ. Vải Hàn Quốc siêu mềm mịn, thấm mồ hôi cực tốt, tạo cảm cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu, cực thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu vải này nổi tiếng về độ bền, không bị xù lông, xổ lông sợi chỉ sau khi giặt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm gối ôm bà bầu may từ vải Hàn Quốc.

Gối bà bầu cao cấp HAHUMA HQ631 Vải cotton Hàn Quốc mịn mát

2. Gối bà bầu Zcare và Zsofa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng gối cho bà bầu với nhiều chất liệu và giá cả khác nhau, Zcare hiểu điều đó nên quyết đinh tung ra thị trường dòng gối vải cotton Việt Nam cao cấp Thắng Lợi. Gối bà bầu Zcare có kích thước (1,35 x 0,82)m có khối lượng 3,3kg. Zcare có trụ sở ở TP HCM, hiện gối bà bầu Zcare và Zsofa đang bán ra thị trường 400.000đ/chiêc và phân phối ra ngoài bắc qua Bibomart có giá 430.000đ/chiếc

Giá gối ôm bà bầu của các hãng trên thị trường

3. Gối ôm bà bầu Berry

Gối ôm bà bầu Berry có cùng kích thước như gối bà bầu HAHUMA. Hiện Berry đang phân phối ra thị trường 2 dòng sản phẩm là gối vải cotton Việt Nam thường có giá 390.000đ/chiếc và gối vải cotton Việt Nam cao cấp có giá 430.000đ/chiếc

Tại sao giá gối ôm bà bầu trên thị trường lại khác nhau

4. Gía các loại gối ôm bà bầu không rõ nguồn gốc trên thị trường

+ Tâm lý chung của khách mua hàng là luôn mong muốn mua được hàng giá rẻ và đẹp, nắm bắt được tâm lý này nên có rất nhiều cơ sở sản xuất gối bà bầu giá rẻ. Gối ôm bà bầu giá rẻ do cơ sở tư nhân ăn bớt kích thước rồi dùng chất liệu giá rẻ như vải thô cứng vải Trung Quốc, gây khó chịu cho người sử dụng. Những loại gối bà bầu này trên thị trường đang quảng cáo là sale giảm giá đến (20 – 40)% có giá từ (230.000đ – 340.000đ)/chiếc không biết mức giá hợp lý của loại gối này là bao nhiêu. Không như những hãng gối uy tín trên thị trường gối bầu cùng chất lượng chỉ chênh nhau có (20.000 – 30.000)đ/chiếc.

+ Qua bài viết này Quý khách đã biết giá của các hãng gối ôm bà bầu trên thị trường hiện nay, và nên mua gối ôm bà bầu của hãng nào chất lượng nhất và giá tốt nhất. Quý khách hãy mua ngay gối bà bầu HAHUMA bằng cách truy cập website để được tư vấn chọn mẫu ưng ý nhất.

Gối ôm bà bầu giá bao nhiêu, mua gối bà bầu giá tốt nhất ở đâu

 

Gối bà bầu chính hãng HAHUMA HQ625 vải cotton Hàn Quốc mịn mát nhất

ALO MUA NGAY: 0989 44 99 66

HAHUMA SHOP: SỐ 34, NGÕ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Gối ôm bà bầu cao cấp HAHUMA giá tốt nhất trên thị trường