Gối đang năng chữ C cho mẹ và bé

Tìm hiểu về gối chữ C đa năng cho mẹ và bé

Gối đa năng cho mẹ và bé được thiết kế với đường cong chữ C độc đáo, mềm mại, rất hữu dụng cho cả mẹ và bé, do đó gối vẫn được biết với cái tên gối chữ C đa năng.

Gối chữ C đa năng giúp bố mẹ

Với mẹ, gối đa năng chữ C được dùng để mẹ kê dưới bụng cho bé bú sữa mẹ, giúp mẹ bế bé trên tay không bị mỏi, nhất là khi vừa sinh bé xong cơ thể còn yếu

Gối cho con bú thông minh

 

Gối hỗ trợ mẹ rất nhiều trong quá trình chăm sóc con yêu

Còn đối với bé, gối còn là 1 công cụ rất đắc lực hỗ trợ mẹ và bố trong quá trình chăm sóc con yêu hàng ngày.

Cho bé bú sữa bình: Mẹ có thể để gối lên trên đầu gối mẹ sau đó đặt bé nằm lên trên gối khi bú sữa bình, gối sẽ giữ phần đầu và lưng bé thẳng

Gối chống trào ngược cỡ to 75cm Hahuma

Cho bé nằm chơi:

Thêm vào đó, mẹ cũng có thể cho bé nằm chơi trên gối mà không lo bé bị tuột hay lăn ra ngoài vì đã có đai bảo vệ quanh gối. Mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều nếu phải rời mắt khỏi bé trong vòng vài phút.

Gối Chữ C đa năng Hahuma quà tặng bé trai đầy tháng

Khi bé tập ngồi:

Khi bé bắt đầu tập ngồi thì gối đa năng chữ cho mẹ và bé có hình chữ C này sẽ giúp bé ngồi vững hơn với vai trò chống đỡ và giữ cho phần cột sống lưng còn non nớt của bé không bị cong, giúp mẹ yên tâm hơn rất nhiều.

Gối chữ C đa năng Hahuma giúp bố mẹ chăm bé

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm gối đa năng cho mẹ và bé đang được rất nhiều mẹ quan tâm, tin dùng trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho mẹ trong quá trình lựa chọn sản phẩm gối ôm cho mẹ và bé yêu.

======================================
MUA GỐI CHỮ C ĐA NĂNG HAHUMA THẬT ĐƠN GIẢN
Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
0989 44 99 66 (Zalo – Viber)
WEBSITE: www.vuagoi.com