goi_om_ba_bau_chu_u_berry

Vấn đề hay gặp khi không sử dụng gối chữ U dành cho bà bầu

Như chúng ta vẫn thường thấy, bà bầu phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi mang thai. Đặc biệt là lần đầu tiên mang thai, dù đã chuẩn bị trước về tâm lý cũng như những kiến thức cơ bản, họ không biết phải giải quyết một số vấn đề “không tưởng” như thế nào cho hợp lý.

Hơn nữa, nếu người thân không hiểu được tình trạng của thai phụ để chia sẻ và hỗ trợ, rất có thể người phụ nữ sẽ rơi vào tình trạng hoảng loạn hoặc không giữ được tinh thần tốt nhất để chuẩn bị sinh em bé.

Một số ý kiến cho rằng, chỉ cần hỗ trợ về tinh thần cho các thai phụ là đủ. Thế nhưng điều đó vẫn còn nhiều hạn chế. Bạn không thể chỉ khuyên và động viên mãi mà không thể hiện bất cứ hành động nào. Họ thật sự cần nhiều hơn thế nhưng không phải là những thứ quá mắc tiền hay phung phí đâu. Đơn giản, chiếc gối chữ U dành cho bà bầu sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề.

Nếu bạn thấy bà bầu của mình đang có những dấu hiệu sau, hãy nhanh chóng mua ngay một chiếc gối nhé.

 

Gối ôm dành cho bà bầu Berry

Gối ôm Bà bầu người bạn tri kỷ

Những vấn đề thường gặp khi không sử dụng gối chữ U dành cho bà bầu

Thường xuyên mất ngủ

Khi mang thai, nhiều chị em phụ nữ không có được giấc ngủ ngon và sâu được nữa.  Dù đã thử nhiều cách cũng như luôn có chồng bên cạnh mỗi đêm, họ vẫn rất hay giật mình thức giấc. Tình trạng này kéo dài sẽ gây nhiều tác hại khôn lường cho người mẹ lẫn thai nhi trong bụng.

Theo nghiên cứu, nguyên nhân đó chính dẫn  đến vấn đề này vì họ cảm thấy không tìm được tư thế thoải mái trong lúc ngủ. Do vậy, khi có chiếc gối chữ U dành cho bà bầu, chúng sẽ giúp hỗ trợ chị em trong mọi tư thế để thư giãn và mang lại cảm giác dịu êm trong mỗi lần chìm vào giấc ngủ.

Đau lưng

Vì phần lưng của thai phụ ngày một to ra nên tình trạng đau lưng, nhức mỏi là điều không thể tránh khỏi. Nếu không sử dụng gối hỗ trợ, thai phụ luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi ngồi hoặc di chuyển. Do đó, họ sẽ trở nên dễ khó chịu, luôn cáu gắt

Nếu bạn nhận thấy người thân của mình đang gặp những vấn đề này, hãy tư vấn hoặc mua ngay một chiếc gối hình chữ U dành cho bà bầu để tặng cho họ nhé.

Không những vậy, goidanhchobabau.blogspot.com còn có nhiều loại gối khác như gối chữ C, gối chữ U dành cho các bé với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi tốt nhất nhé.